CÓ NÊN YÊU MỘT CÔ NÀNG HỌC VÕ

22/05/2019

Trước câu hỏi “Có nên yêu một cô nàng học võ?”, không ít câu trả lời của con trai khiến con gái “võ công cao cường” ấm ức

1. Hễ đánh là đau
 Một chàng trai đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời: “Không dám yêu nữa. Lần trước quen một nàng học võ, cứ mỗi lần cô ấy tức giận, liền lấy ngay mình ra làm mục tiêu để… hạ hỏa. Không đánh thì thôi chứ hễ đánh là đau”.

2. Dạo phố với mặt bầm
 Sau mỗi trận đấu đối kháng đâu đó, nàng đưa một khuôn mặt bầm về trình chàng, thử hỏi, chàng có xót xa không? Nhiều người đã không chịu được đam mê này của bạn gái mà dứt áo ra đi. Nghĩ thì cũng thấy khá đúng, có ai muốn đi dạo phố, tay trong tay cùng với một cô gái mặt mày tím bầm khắp nơi chứ hả! Xin mở ngoặc nói thêm: Dạo phố kiểu này, thiên hạ dòm ngó mà phán rằng: “Cái thằng này mới hành hạ con nhỏ nè, giờ đang dẫn nàng dạo phố để chuộc lỗi đây. Đồ có máu vũ phu, đừng có mà lấy hắn nhé”. Oan ức thật!

3. Chân tay cứng như đá
 Con trai không những đòi hỏi mỗi bàn tay mềm mại đâu, mà phải cả cánh tay, cả đôi chân cũng phải mềm mỏng như lụa kìa. “Đang nắm tay đi chơi, em nó giật tay một cái, thế là lệch mất khớp xương. Con gái gì đâu mà chân tay cứng thế, lại còn lồi lồi lõm lõm những cơ bắp!” – một anh chàng có bạn gái học võ từng bình luận.
Phản biện: Không phải con gái học võ bạo lực đâu, do các cậu không đủ mạnh để chống cự lại hoặc quá yếu mà bị chấn thương đó thôi.

4. Mạnh mẽ thay phần con trai
 Con trai thích con gái nhu mỳ, yếu ớt, thi thoảng khóc nhè để họ dỗ dành. Thế mà các cô gái học võ thì vừa học võ vừa rèn được cho mình luôn cái can đảm, bản lĩnh, không mè nheo… Thế lấy gì con trai cưng chìu nữa?

CÒN BẠN GÌ SAO ?...............

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN