Combo Đấu Sĩ- Đấu Đối Kháng

990,000vnđ

1,500,000vnđ

VS-HLV vui lòng đăng nhập được giá tốt hơn

Mua 1 Bộ giá sỉ

Combo gồm: Găng BN, băng quấn cổ tay BN, Bảo hộ tay chân , Bảo hộ răng màu, Kuki và thuốc Võ Gia Truyền

CHỌN MÀU TÙY THEO KHÁCH VÀ HÀNG HÓA SHOP CÒN

Số lượng :

Mùa giải sắp tới rồi, các bạn chuẩn bị giải tới đâu rồi? nếu chưa biết cần chuẩn bị những gì cho giải thì hãy để Shop Võ Thuật Ailaikit.com giúp bạn nhé.

Đây là combo cho các bạn thi đấu ở nội dung Đối Kháng, combo có những sản phẩm sau đây:

 

1.  Găng tay BN: Có các size vừa tay các bạn, giúp bạn có những cú đấm chính xác và mạnh nhất nhưng không gây đau tay khi đấm.

2. Băng quấn cổ tay BN:  băng quấn cổ tay sẽ giúp bạn tránh khỏi những trấn thương cổ tay khi té trong trận đấu để có kết quả tốt nhất, và đây cũng là món giúp găng tay và tay chúng ta dính chặt vào nhau hơn, sẽ chắc hơn là dùng găng tay mà không dùng băng quấn cổ tay.

3. bảo hộ tay chân Vovinam: khi thi đấu thì chắc chắn bạn sẽ bị chấn thương nếu bị trúng cẳng tay và cẳng chân, vậy thì tại sao không dùng Bảo hộ tay chân Vovinam? Bộ bảo hộ này sẽ giúp các bạn giảm chấn động ở khu vực cẳng tay và cẳng chân( ống chân), giúp bạn đỡ mất sức hơn trong trận đấu.

4. Bảo hộ răng màuĐây là thứ quan trọng trong đối kháng, có bảo hộ răng thì bạn sẽ tránh được những trấn thương ở vùng miệng( tránh gãy răng và chảy máu), bảo hộ răng còn giúp bạn "ngầu" hơn khi ra trận nữa đó.

5. Kuki(nam- nữ):  Kuki sẽ giúp bạn tránh được những sự cố như là đối thủ vô tình đá vào hạ bộ của bạn. Nếu đá trúng Kuki thì chắc đối thủ bạn sẽ đau chân, và bạn có cơ hội thắng nhiều hơn.

6.Thuốc võ gia truyền Nhà Triệu( Triệu Gia): Nếu trong trận đấu bạn có những chấn thương nhẹ ngoài dạ thì đã có thuốc võ gia truyền này, sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng và lấy lại phong độ tức thời.

 

CHỌN MÀU TÙY THEO KHÁCH VÀ HÀNG HÓA SHOP CÒN

Dưới đây là hình ảnh bộ combo đấu của Shop Võ Thuật Ailaikit.com, bạn mua hàng có thể liên hệ shop qua số điện thoại 0917399031( gọi hoặc kết bạn zalo), nếu bạn không dùng zalo thì bạn có thế dùng facebook qua đường link này:https://www.facebook.com/ShopdungcuvavophucAilaikit

 

bann11

#gangboxing #baohorang #baohotaychan #thuocvoxoabop #bangquantay

#vophuc #vothuat #ailaikit

Sản Phẩm Đã Xem

Combo Đấu Sĩ- Đấu Đối Kháng

990,000vnđ 1,500,000vnđ