Hướng Dẫn Làm Ra Tiền Bằng Điện Thoại

12/05/2020
Tin tức

Mỗi Ngày dành 3 giấy để tạo ra Tài Sản ?

Không cần chuyên môn cao về Tài Chính. Chỉ cần 1 Smartphone . Bạn chắc chắn làm được

 Pi Network là 1 dự án mang tính cách mạng với tầm nhìn thế giới. Hứa hẹn thay đổi toàn bộ giao dịch bằng tiền mặt trên thế giới ở thập niên thứ 2 của thế kỷ 21.

 • Chỉ cần mọi người tiên phong cùng góp sức. Thì Pi Network sẽ đủ mạnh để đưa giá trị của nó lên cao. Giúp ai đang sở hữu Pi Coin có thể có được 1 số tài sản đáng kể.
 • Pi đang ở giai đoạn thử nghiệm, dần hoàn thiện. Và sẽ thành công trong tương lai không xa.
 • Số lượng Member hiện tại đã hơn 3.5 triệu người. Ngay đến Bitcoin còn phải mất mấy năm mới có được 3 triệu người dùng . Trong khi đó Pi Network chỉ mất gần 1 năm.
 • Pi sẽ ngày 1 khan hiếm. Cho nên anh em nên tiết kiệm thời gian. Đừng để lãng phí, vì bây giờ bạn đang đc nhận miễn phí nó hàng ngày.
 • Với Pi Network không có sự lợi dụng, không đầu tư tiền, chỉ có hợp tác và thành công, cộng đồng càng đông thì dự án càng thành công.

  Pi Network là gì?

  Pi Network là một dự án phát hành loại tiền mã hóa là Pi, người dùng cài ứng dụng vào Smartphone và điểm danh sự hiện diện hàng ngày để nhận Pi. Quá trình này được gọi là nhận lấy phần Pi của bạn. Ứng dụng Pi không tiêu tốn tài nguyên máy, không làm nóng máy, không cần treo máy, không cần mạng như những gì mà các bạn hiểu về đào Coin. Bạn có  thể tắt ứng dụng ngay sau khi bấm vào nút Active mà số Pi của bạn vẫn tăng lên dựa trên tốc độ của bạn.

  Lưu ý: 

  • Hiện tại Pi Network đang ở phiên bản BETA, dự án mới chỉ phát triển ở giai đoạn đầu nên sẽ có một số lỗi, trong tương lai sẽ khắc phục và hoàn thiện. Trong khi nhiều dự án tiền mã hóa bắt đầu từ lý thuyết thì Pi Network tìm cách cân bằng giữ lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm. Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh cộng đồng làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng.
  • Pi không cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hơi mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày nay được các ngân hàng, các gã khổng lồ công nghệ như Facebook, Amazon…và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của cộng đồng. Do đó Pi Network  không phù hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh chóng.
   Caption

  Pi Network có lừa đảo hay không?

  Pi Network không phài là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp đại học Stanford nhằm phổ biến tiền mã hóa đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi 2 tiến sĩ Stanford và 1 MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng Blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên Pi Network sẽ làm việc hết sức để biến ước mơ thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng hoặc tìm kiếm trên Google.

  Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network

  Mô tả cách khai thác Pi

  Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư tiền hay làm bất cứ điều gì. Công việc của bạn hết sức đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tải ứng dụng Pi Network, cài đặt và nhấn nút hình tia sét    hàng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối Internet.

  Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng họat động, Pi không làm ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt Pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

  Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ hoạt động và nhấn vào nút hình tia sét    để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỉ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên mới vào sau.

  Tại sao những thành viên kỳ cựu lại có tỷ lệ khai thác nhiều hơn?

  Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền mã hóa được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án, ví dụ như việc bảo vệ và phát triển mạng lưới…Để phản ánh tầm quan trọng cả những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa khi số lượng người hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số người dùng nhất định, ví dụ 10 triệu hoặc 100 triệu. Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các Nodes hoặc công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

  Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì?

  Vòng tròn bảo mật là nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

  Trong khi các loại tiền mã hóa như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng, Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Với những người đóng góp Pi để đảm bảo cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròng bảo mật mạng tạo thành một biểu đồng tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Pi.

  Giá Pi đang là bao nhiêu?

  Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

  Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

  1. Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Pi Network đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau quý 4/2019.
  2. Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

  Ví dụ như những năm 2015, trên các cộng đồng MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng cách gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được rất nhiều XRB, có thể nói ngày đó XRB không có giá trị, gần như 0 đồng. Sau này vào đầu năm 2018 khi Raiblocks chuyển đổi tên thành dự án NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau. Bạn có thể tham khảo biểu đồ giá NANO dưới đây.

Hy vọng anh chị em hãy đặt lòng tin vào Pi Network và xây dựng Pi Network ngày càng lớn mạnh.
---------------------------------

Tải ứng dụng Pi Network

Pi Network hiện tại đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành và Android và IOS, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH PLAY hoặc App Store để tải về, tìm kiếm với tên Pi Network hoặc tải trực tiếp từ các liên kết sau:

Ở đây mình nhắc lại rằng, để một ứng dụng lên được App Store là một điều không hề đơn giản, các ứng dụng mang tính lừa đảo có thể dễ dàng đăng ký để được đưa lên CH PLAY, nhưng với App Store thì sự kiểm duyệt là rất nghiêm ngặt. Với việc Pi Network có thể lên được đó cũng cho thấy rằng ứng dụng này khá uy tín. Các bạn có thể kiểm chứng thông tin đó.

Tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng 1 trong 2 cách: Tài khoản Facebook hoặc số điện thoại.

 

 

Đăng ký bằng tài khoản Facebook sẽ nhanh hơn, các bạn làm theo hướng dẫn điền mật khẩu, mật khẩu phải có các ký tự in hoa, ký tự đặt biệt và nhiều hơn 8 ký tự như Tencuaban1234@,  sau đó nhấn Submit.

Tiếp theo điền tên, họ, tên đăng nhập vào ứng dụng Pi Network…Sau đó nhấn Submit.

Ở phần sau, phần Invitation code, bạn hãy điền mã giới thiệu của mình là MONEYBIGS, hoặc bất cứ của ai đã giới thiệu bạn, nhưng mình cảm ơn nếu bạn điền mã của mình và sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

Hướng dẫn đào Pi

Bạn để ý thấy hình tia sét , nhấn vào và chạy thôi nhé!

 

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

#TIENDIENTU #PINETWORD #TIENAO 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn không tập thể dục?

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn không tập thể dục?

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người có thể trạng kém nhất (được xác định...
Tiết Lộ giáo án ăn tập kinh hoàng của Mike Tyson

Tiết Lộ giáo án ăn tập kinh hoàng của Mike Tyson

Với tốc độ và sức mạnh, Mike Tyson là một con quái vật thực sự ở hạng nặng....
Đừng Chết Vì Thị Phi, Đọc Ngay

Đừng Chết Vì Thị Phi, Đọc Ngay

Thị là phải phi là trái   Thị phi chỉ dư luận của người đời, người nói vầy...
Đại Bàn Và Bài Học : Tái Sinh Hay Là Chết

Đại Bàn Và Bài Học : Tái Sinh Hay Là Chết

Trong chúng ta, bao nhiêu người dám thử "đập gãy mỏ", "tự nhổ từng chiếc lông" để làm...
Vovinam được đưa vào SEA Games 31: Chung tay điểm tô môn võ Việt

Vovinam được đưa vào SEA Games 31: Chung tay điểm tô môn võ Việt

Trung tuần tháng 3-2020 vừa qua, anh em môn sinh Vovinam Việt...