Sách võ : Huyền Thoại Lý Tiểu Long

99,000vnđ

200,000vnđ

VS-HLV vui lòng đăng nhập được giá tốt hơn

Cung cấp bởi: Nhà Xuất Bản Thành phố HCM

Xuất Bản: 11/2000

Tình Trạng: Sách cổ 95%

Số lượng :

Sách võ : Huyền Thoại Lý Tiểu Long:

 

Lý Tiểu Long là một hiện tượng lạ trong hậu bán thế kỹ thứ 20 này. Tại Mỹ ngày nay, người ta xếp anh vào hàng danh nhân cũng như những nhân vật kiệt xuất Leonardo da Vinci, Thomas Edison và thậm chí cả thánh Gandhi

 

Những dòng hồi ức của Linda Lee: Tôi gặp Bruce lần đầu tiên lúc anh đứng ở cuối dẫy hành lang trường trung học Garfield tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ. Lúc đó tôi mới 17 tuổi, học sinh năm cuối của trường, còn anh 22 tuổi, sinh viên năm thứ  hai trường Đại Học Washington. ……Anh ấy rất đẹp trai và ăn mặc lịch sự. …Anh không phải là khuôn mặt quen thuộc của trường chúng tôi- chưa thể là giáo sư vì còn quá trẻ, nhưng lại già dặn và lịch lãm hơn sinh viên nhiều….Sue Ann Kay, cô bạn người Trung Hoa của Tôi ,đáp : À, đó là Bruce Lee, võ sư Khung fu của tôi đấy. Anh ấy đến đây để diễn thuyết về triết học Trung Hoa ở lớp của giáo sư Wilson”

 

Một võ sư xuống tấn thách mọi người xô ông. Ông quả quyết rằng không ai có thể xô ông ngã với thế tấn đó. Tất cả võ sư có mặt đều thử và quả thật không ai lay chuyển được ông ta. Đến lượt Lý Tiểu Long, trước sự bất ngờ cùng cực của võ sư nọ, anh không đẩy mà….đấm ông ta bật ngửa. Anh lý giải: "Ai cũng có thể tự vệ tốt nếu biết chắc địch thủ sẽ đánh mình bằng cách nào."

 

Một Số sách tham khảo : 

Sách Võ : Thái Cực Đao và Thái Cực Kiếm

Sách Võ : Hầu Quyền

Sách Võ : Âm Dương Kiếm. Ngũ Mã Khai Thành

Sách Võ Bình Định Chân Truyền: Bộ Roi Tiểu Anh Hùng

Sản Phẩm Đã Xem