Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Đào Tạo Võ Thuật

Các Lớp Võ Aikido tại Tp.HCM

Aikido, một nghệ thuật võ thuật đặc biệt, không chỉ là cách để rèn luyện sức mạnh cơ bản mà còn là một triết lý sống về hòa bình và sự cân bằng. Tạo ra bởi Morihei Ueshiba vào cuối thế kỷ 20, Aikido là một hệ thống tự vệ mà không có sự cạnh tranh hoặc đấu đá, nhưng thay vào đó tập trung vào việc sử dụng sức mạnh của đối thủ để đạt được kỹ thuật kiểm soát và phòng vệ. Trong các lớp Aikido, học viên được hướng dẫn về các kỹ thuật như nắm, quẹt, và vặn, được thực hiện với sự mềm dẻo và lưu động. Thay vì chống lại sức tấn công trực tiếp, Aikido giáo dục việc sử dụng sự linh hoạt và khả năng đọc hiểu động tác của đối thủ để phản ứng một cách hiệu quả và an toàn. Một điểm đặc biệt của Aikido là sự tập trung vào việc tối ưu hóa sức mạnh và tâm trí thông qua việc thực hành và trải nghiệm thực tế. Bằng cách này, học viên không chỉ phát triển kỹ năng tự vệ mà còn rèn luyện tinh thần bền vững và lòng kiên nhẫn. Ngoài ra, Aikido còn được coi là một phương tiện để tạo ra sự hòa hợp và sự hiểu biết trong cộng đồng. Bằng cách tập trung vào sự tương tác hòa bình và tôn trọng, các học viên Aikido học được cách giải quyết xung đột một cách kiên nhẫn và nhân từ, không chỉ trong phòng tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.    Với sự kết hợp giữa kỹ thuật võ thuật và triết lý sống, Aikido không chỉ là một hình thức tập luyện thể chất mà còn là một hành trình về sự phát triển cá nhân và tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống. Hãy khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp của nghệ thuật này và cảm nhận sức mạnh của sự hòa bình.  Aikido là một loại hình võ thuật Nhật Bản nhằm thúc đẩy sự hài hòa giữa cơ thể và tâm trí. Lợi ích của nó bao gồm rèn luyện thể chất và tinh thần, cải thiện tính kiên trì và nhẫn nại và nuôi dưỡng các mối quan hệ một cách tốt đẹp hơn, Hãy tham khảo danh sách các CLB Aikido tại TP.HCM để lựa chọn một địa điểm tập luyện phù hợp để tham gia tập luyện nhé !

Các Lớp Võ Cổ Truyền tại TP.HCM

    Võ cổ truyền Việt Nam dùng để chỉ những hệ phái võ thuật lưu truyền trong suốt trường kỳ lịch sử của dân tộc Việt Nam, được Người Việt sáng tạo và bồi đắp qua nhiều thế hệ, hình thành nên kho tàng những đòn, thế, bài quyền, bài binh khí, kỹ thuật chiến đấu đặc thù, các đòn đánh,... Với những kỹ pháp võ thuật này, người Việt Nam đã dựng nước, mở mang và bảo vệ đất nước trong suốt quá trình lịch sử Việt Nam.     Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam được thành lập vào năm 1991 với vai trò tìm kiếm và tuyển chọn các võ sư, chuyên gia võ thuật để luyện tập và thi đấu trên đấu trường quốc tế. Đồng thời, thường xuyên tổ chức các hội thi, hội diễn liên quan đến võ cổ truyền, để đời sau luôn ghi nhớ về võ học của nước nhà.    Nếu bạn là một người đam mê võ thuật, yêu võ cổ truyền Việt Nam, dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, việc tham gia một lớp võ có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Hãy khám phá các lớp Võ cổ truyền  và chọn cho mình một địa điểm tập  phù hợp để bắt đầu hành trình rèn luyện của bạn!

Các Lớp Võ KARATE tại TP.HCM

   Karate là một môn võ gốc Nhật Bản, với nguồn gốc lịch sử phát triển từ các phong trào võ thuật truyền thống của quốc gia này, cùng với ảnh hưởng của các nền văn hóa võ thuật khác, như Trung Quốc. Tên gọi "Karate" có nghĩa là "đường võ" (Kara: đường, Te: quyền), tôn vinh phong cách của môn võ này là sự kỹ lưỡng và sự tinh tế trong kỹ thuật.   Karate tập trung vào sự phát triển của cả thể chất và tinh thần. Nó bao gồm một loạt các kỹ thuật đánh đấm, đá và phòng thủ, thường được thực hiện mà không cần sử dụng vũ khí. Karate cũng đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tập trung, kiên nhẫn và kỷ luật. Trong buổi tập Karate, học viên thường bắt đầu với các bài tập khởi động để làm nóng cơ bắp và tăng cường sự linh hoạt. Sau đó, họ tiến hành luyện tập các kỹ thuật cơ bản như đánh đấm, đá và các động tác phòng thủ. Karate không chỉ là một môn võ, mà còn là một hình thức nghệ thuật tự vệ và một phương tiện để rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tự tin và tinh thần đạo đức. Nó đã trở thành một phần quan trọng của nền văn hóa thể thao và tự vệ trên toàn thế giới, thu hút nhiều người tham gia với mong muốn rèn luyện sức khỏe và tự vệ bản thân.    Nếu bạn có hứng thú với môn võ này, muốn thử sức, tham gia tập luyện nhưng chưa biết nên đăng kí học ở đâu ? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé ! Thông qua danh sách các Câu lạc bộ KARATE  tại TP.HCM bạn có thể lựa chọn điểm tập phù hợp cho mình !              

Các Lớp Võ TAEKWONDO tại TP.HCM

        Taekwondo là một môn võ gốc Hàn Quốc, phát triển từ các phong trào võ thuật cổ truyền của đất nước này. Tên gọi "Taekwondo" có nghĩa là "đường võ" (Tae: đường, Kwon: quyền, Do: đạo), tôn vinh phong cách của môn võ này là sự kết hợp giữa kỹ thuật đánh đấm và đá cùng với các phong cách tự do và linh hoạt.        Taekwondo không chỉ là một môn võ, mà còn là một phương tiện giáo dục về kỷ luật, sự tự tin và kiên nhẫn. Nó tập trung vào việc phát triển cả về thể chất và tinh thần. Các động tác trong Taekwondo thường được thực hiện bằng cách sử dụng chân và tay để tấn công hoặc phòng thủ, với các kỹ thuật như đấm, đá, và các đòn xoay linh hoạt.        Các buổi tập Taekwondo thường bắt đầu với các bài tập khởi động để làm nóng cơ bắp và tăng cường sự linh hoạt. Sau đó, học viên sẽ thực hiện các kỹ thuật cơ bản như đòn đá, đấm, và các động tác luyện tập phòng thủ. Đào tạo thường bao gồm cả các bài tập mô phỏng trận đấu để phát triển kỹ năng thực hành trong một môi trường chống lại đối thủ ảo.    Nếu bạn có hứng thú với môn võ này, muốn thử sức, tham gia tập luyện nhưng chưa biết nên đăng kí học ở đâu ? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé !, thông qua danh sách các Câu lạc bộ Taekwondo tại TP.HCM bạn có thể lựa chọn điểm tập phù hợp cho mình !  

Các Lớp Võ VOVINAM - Việt Võ Đạo Tại TP.HCM

Vovinam – Việt Võ Đạo là môn võ được võ sư Nguyễn Lộc sáng lập vào năm 1938 . Ông đề ra chủ thuyết “cách mạng tâm thân” để thúc đẩy môn sinh luôn luôn canh tân bản thân, và hướng thiện về thể chất lẫn tinh thần.Vovinam là cách viết tắt của cụm từ "Võ Việt Nam" để dễ đọc. Bên cạnh việc tập luyện võ thuật, binh khí, các võ sinh còn tập luyện nhuyễn công, khí công và coi trọng việc trau dồi nhân tính. Vovinam có đòn bay cao kẹp cổ nổi tiếng, luôn có mặt trong các buổi biểu diễn  

CHO THUÊ ĐỒ VÕ ( Võ Phục Vovinam màu xanh, Võ Phục Trắng...)

SHOP chuyên cung cấp Võ phục các môn võ như màu xanh ( Vovinam), Màu Trắng ( Taekwondo, Karate, Aikido..) cho quý văn nghệ sĩ biểu diễn sân khấu, đóng phim hoặc các trường trình Trường Học, Uỷ Ban Nhân Văn, Hội Phụ nữ

BẠN ĐANG CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ?

Với mục tiêu : Tạo môi trường rèn luyện Thể Chất lành mạnh Và là nơi tô rèn tinh thần Kỷ Luật, Nhiệt Huyết

CUỘC ĐỜI CÓ MẤY LẦN HỌC VÕ ONLINE?

THỬ SỨC với CÁCH TẬP mới mẻ, DẪN ĐẦU trong tương lai. ĐƯỢC VẬN ĐỘNG ngay tại căn phòng quen thuộc của chính mình. GẶP GỠ nhiều người cùng ĐAM MÊ rèn luyện sức khỏe.

HỌC VÕ TẠI NHÀ CÙNG CLB VOVINAM KIẾN ĐẠO

Buổi học 1h30p Online đem đến TRẢI NGHIỆM VÕ THUẬT tại chính ngôi nhà của bạn