Shopping Cart

Thành Tiền 0VNĐ
Tổng Tiền 0VNĐ

The Champion Tập 9 | GIL LÊ, THÙY DUNG chiến hết mình trước thềm năm mới | Hoàng Thùy Linh, Jun Phạm

05/02/2022
Tin tức

Ca sỉ nữ đánh Boxing sẽ như thế nào ?

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIẢI TRẺ VOVINAM TOÀN QUỐC 2024 | Giải vô địch trẻ vovinam toàn quốc lần thứ 21 năm 2024

Sáng 19/6, Giải vô địch trẻ Vovinam toàn quốc lần thứ 21 năm 2024 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thành phố Thanh Hoá với sự tham gia hơn 600 VĐV từ 36 đoàn tham dự.

KHÓA TỰ VỆ HÈ CHO TRẺ | Chiêu sinh lớp võ khóa hè lớp tự vệ, dạy kèm, giảm cân cho trẻ

Chiêu sinh KHÓA TỰ VỆ HÈ CHO TRẺ, lớp vovinam rèn luyện sức khỏe, kĩ năng tự vệ, lớp đốt calo giảm cân tăng cơ, phát triển toàn diện cả về thể chất và đạo đức, rèn luyện đức tính khiêm nhường và sự kỷ luật của trẻ.  

QUY ĐỊNH VỀ ĐAI VÀ BẢNG TÊN CỦA VOVINAM | màu đai, màu bảng tên vovinam-ailaikit

          Năm 1960, võ sư Nguyễn Lộc qua đời tại Sài Gòn sau khi trao quyền lãnh đạo Vovinam cho người môn đệ trưởng tràng của mình là võ sư Lê Sáng. Từ 1960, võ sư Lê Sáng tiếp nhận chức Chưởng Môn môn phái và chịu trách nhiệm phát triển và quảng bá rộng rãi Vovinam ra toàn thế giới.       Hệ thống đẳng cấp Vovinam Việt Võ Đạo – hay còn gọi là Cấp bậc Đai Vovinam Việt Võ Đạo – được ra đời vào năm 1964, sau khi Chưởng môn Lê Sáng và các môn đệ khôi phục lại môn phái. Các quy định về võ phục, màu đai vovinam cũng được quy định và phát triển từ đây.

TÂN CHÁNH CHƯỞNG QUẢN | DẤU MỐC MỚI CỦA MÔN PHÁI VOVINAM-VIỆT VÕ ĐẠO

       Tân Chánh Chưởng quản Vovinam - Cuộc họp bầu tân Chánh Chưởng quản đã diễn ra tại Tổ đường môn phái Vovinam Việt Võ Đạo (31 đường Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 28/4/2024 với sự hiện diện của 8/9 thành viên và 1 thành viên bầu qua email đã thống nhất cao với 9/9 phiếu bầu Võ sư Trần Văn Mỹ đảm nhận chức vụ Chánh Chưởng quản môn phái.  

GIẢI VOVINAM HỌC SINH TP.HCM 2024 | GIẢI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TP.HCM NĂM NĂM HỌC 2023-2024

 Giải vovinam học sinh TP.HCM năm 2024 - Hội khỏe Phù Đổng năm học 2023-2024 Môn Vovinam Việt Võ Đạo Cup Nestlé MILO đã khai mạc tại NTĐ Phú Thọ vào tối ngày 25/4, với hơn 1.500 Vận động viên tranh tài.    

PHỤ NỮ VÀ VOVINAM VIỆT VÕ ĐẠO | FEMMES & VOVINAM VIET VO DAO

 Phụ nữ và Vovinam Việt Võ Đạo | là một bộ phim tài liệu kể về câu chuyện của những người phụ nữ thông qua quá trình luyện tập võ thuật do hai nghệ sĩ người Pháp - Anne-Sophie Liban và Matthias Fortune thực hiện trong khuôn khổ chương trình nghệ sĩ lưu trú Villa Saigon của Viện Pháp tại TP.HCM.