Shopping Cart

Thành Tiền 0vnđ
Tổng Tiền 0vnđ

Đam Mê Võ Thuật: Cảm nhận và Truyền cảm hứng

Tại Shop Ailaikit, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một cửa hàng cung cấp các loại võ phục và dụng cụ võ thuật, mà chúng tôi là những người đam mê võ thuật, với niềm đam mê mãnh liệt với môn Võ. Đây không chỉ là một môn thể dục mà còn là một lối sống. Chúng tôi tin rằng đam mê võ thuật có thể thay đổi cuộc sống của con người và tạo nên những giá trị vượt trội.

CHO THUÊ ĐỒ VÕ ( Võ Phục Vovinam màu xanh, Võ Phục Trắng...)

SHOP chuyên cung cấp Võ phục các môn võ như màu xanh ( Vovinam), Màu Trắng ( Taekwondo, Karate, Aikido..) cho quý văn nghệ sĩ biểu diễn sân khấu, đóng phim hoặc các trường trình Trường Học, Uỷ Ban Nhân Văn, Hội Phụ nữ

The Champion Tập 10 | TRƯƠNG QUỲNH ANH, DIỆP BẢO NGỌC màn so găng hấp dẫn | Bảo Anh, Ali Hoàng Dương

Cả hai vừa là diễn viên, phim tình cảm có, phim hành động cũng có luôn, sẽ đánh boxing như thế nào đây?

Sẽ có những sáng thức dậy bạn thấy đầu mình rỗng tuếch

“Có những lúc mọi thứ không như những gì ta muốn Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống” Sẽ có những sáng thức dậy bạn thấy đầu mình rỗng tuếch vô định, chẳng biết phải bắt đầu mọi thứ từ đâu.

NHỮNG LỐI MÒN CUỘC SỐNG !

Rồi bạn tự hỏi, mình có thực sự đã 1 lần nào đó DÁM SỐNG cho BẢN THÂN mình??? Câu hỏi dường như quá khó để trả lời. Bạn nhắm mắt và lại 1 lần nữa, như hàng trăm lần trước đó...

Đâu là nguồn cội?

Cách nay chưa lâu, tình cờ lướt web thấy tấm hình đẹp của ai đó đăng lên, nhân một giải Taekwondo Thế giới.

Vovinam tích cực chuẩn bị cho SEA Games 31

Sau 3 kỳ lỗi hẹn với SEA Games, Vovinam – một môn võ truyền thống của Việt Nam sẽ trở lại sân chơi này được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5 năm nay. Chuẩn bị cho đấu trường lớn nhất khu vực, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã quyết định tập huấn đội tuyển đối kháng từ tháng 3-2021 và đội tuyển quyền môn Vovinam từ đầu tháng 1 đến hết ngày 31-5-2022.

The Champion Tập 8 | Nam vương NGỌC TÌNH, MINH QUYỀN 'đụng độ' tại sàn võ đài | Nhật Hoàng, BB Trần

The Champion Tập 8 | Nam vương NGỌC TÌNH, MINH QUYỀN 'đụng độ' tại sàn võ đài | Nhật Hoàng, BB Trần