Shopping Cart

Thành Tiền 0VNĐ
Tổng Tiền 0VNĐ

DAO GĂM ĐƠN INOX | ĐƠN DAO VOVINAM

SKU: SP000409

250,000VNĐ

390,000VNĐ

   

VS-HLV vui lòng đăng nhập để thấy giá sỉ

Cung cấp bởi: Ailaikit

Sản xuất tại: Việt Nam

Đơn vị tính : cây

Với Đơn Binh Khí vui lòng chuyển Khoản trước

Số lượng :

Dao găm đơn của Ailaikit được làm bằng chất liệu hợp kim inox, tinh tế, độ hoàn thiện cao dùng để tập luyện, sử dụng cho các bài tự vệ, phản đòn căn bản dao, song luyện, đa luyện của các môn võ như cổ truyền, vovinam, võ tự vệ,....

Thiết Kế Chuyên Nghiệp

   Dao găm inox, đơn dao vovinam của ailaikit được thiết kế đặc biệt để giúp bạn rèn luyện và phát triển các kỹ năng, đòn thế một cách an toàn và hiệu quả. Với lưỡi dao và cán cứng cáp, sản phẩm này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo đảm bảo độ an toàn và thoải mái khi tập luyện.

Tính Năng Đặc Biệt

 • An toàn cho Tập Luyện: Lưỡi dao được làm từ vật liệu hợp kim inox, bề mặt sáng bóng nhưng không quá sắc bén đảm bảo an toàn, giúp tránh các chấn thương không mong muốn khi tập luyện.

 • Thiết Kế Ergonomic: Cán dao được làm bằng gỗ, thiết kế có độ bám tốt, giúp bạn tập luyện một cách thoải mái và chính xác.

 • Khả năng Tập Luyện Toàn Diện: Với dao găm, đơn dao này bạn có thể sử dụng trong các phản đòn dao của vovinam, song luyện dao, dùng để đánh đa luyện hay tự vệ,.. sử dụng nhiều trong các môn võ như võ cổ truyền, vovinam, võ tự vệ,...., bạn có thể rèn luyện các động tác cắt, đâm, và phòng ngự một cách hiệu quả.

  VS-HLV vui lòng đăng nhập được giá tốt hơn

  Cung cấp bởi: Ailaikit

  Sản xuất tại: Việt Nam

  Với Đơn Binh Khí vui lòng chuyển Khoản trước